Top PHP Editors

Zend Studio

Một trong những IDE hàng đầu và mạnh nhất của PHP từ các nhà phát triển PHP.

PHP IDE
Dễ dàng sử dụng PHP IDE với các tính năng bao gồm làm nổi bật mã, viết mã nhanh hơn và chất lượng phát triển phần mềm PHP.

Notepad ++

Một trình soạn thảo mã nguồn miễn phí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm HTML, PHP, SQL và nhiều hơn nữa. Nó hỗ trợ tô sáng cú pháp và môi trường WYSIWYG. Đó là theo giấy phép GPL.

phpDesigner 2008

Trình biên tập PHP và PHP đầy đủ tính năng cho mã PHP, HTML bao gồm Javascript và CSS. Đó là thương mại.

Bluefish

Trình biên tập mạnh mẽ miễn phí chạy trên tất cả các nền tảng bao gồm Windows, Linux, Mac, Solaris … Nó là một IDE mạnh mẽ cho các lập trình viên và nhà phát triển web.

Trình biên tập ngữ cảnh

Đây là một trình biên tập nhỏ và nhanh cho các nhà phát triển phần mềm. Nó hỗ trợ PHP và các ngôn ngữ khác nhau. Nó là một phần mềm miễn phí.

Eclipse PDT

Khung IDE miễn phí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ với trình định dạng mã, trình gỡ lỗi và bộ phân tích cú pháp. Bạn sẽ cần phải tải plugin PHPEclipse từ sourceforge.

PSPad

Biên tập miễn phí cho PHP, HTML và các môi trường khác nhau. Nó có một khách hàng được xây dựng trong ftp và kiểm tra chính tả.

NuSphere PhpED

PHPEd là một trình soạn thảo PHP-đa chức năng cho sự phát triển của Css, XML và PHP bao gồm công cụ mẫu Smarty. Nó có trình biên tập mã và trình sửa lỗi mã tiên tiến.

EngInSite Trình soạn thảo PHP

Engsite là một trình soạn thảo hoàn chỉnh và các gói công cụ để phát triển PHP, CSS bao gồm Perl và MySQL. Đó là thương mại.

Geany

Geany là một IDE miễn phí, trọng lượng nhẹ trên nền tảng Linux. Nó hỗ trợ chỉnh sửa PHP, HTML, Perl và nhiều ngôn ngữ khác.

Dev-PHP IDE

Dev-PHP là một IDE mạnh mẽ cho PHP để tạo ra các tập lệnh PHP và các ứng dụng. Đây là một phần mềm miễn phí với giấy phép công cộng GNU General.

Trình biên tập PHP

PHP Editor là một trình biên tập phần mềm miễn phí với cú pháp hiển thị cho PHP và vô số các ngôn ngữ lập trình. Nó có một trình duyệt được xây dựng và một máy chủ web nhỏ.

Bộ mã hóa PHP

PHP Code là miễn phí để tải về IDE cho PHP lập trình và phát triển. Nó là nhẹ và hỗ trợ tô màu cú pháp đầy đủ cho PHP và HTML

Netbeans IDE

Netbeans IDE là một IDE nguồn mở và miễn phí có thể dễ dàng cấu hình cho lập trình PHP.

Studio Aptana

Phiên bản cộng đồng Aptana Studio là một triển khai mã nguồn mở cho ajax và PHP.

Giấy phép: miễn phí | Chi tiết | Truy cập trang web
Rapid PHP 2008

Rapid PHP Editor là một trình biên tập PHP mạnh mẽ với trình biên tập CSS, Javascript và PHP editor trong một gói. Đó là thương mại.

Davors PHP Editor

Compact, nhanh chóng và dễ sử dụng IDE cho các nhà phát triển PHP. Nó được tải xuống miễn phí.

Codelobster Trình soạn thảo PHP

Trình biên tập PHP đa chức năng hỗ trợ tự động điền mã PHP, HTML, JavaScript, CSS nổi bật bằng trình gỡ lỗi và tự động hoàn thành SQL. Nó được tải xuống miễn phí

Alleycode

Biên tập html miễn phí để quản lý dễ dàng các dự án của bạn. Nó cũng tích hợp vào CSS và PHP làm nổi bật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *