Nguồn hàng hộp đựng thực phẩm giá rẻ, chất lượng

Nguồn hàng hộp đựng thực phẩm giá rẻ, chất lượng

Nguồn hàng hộp đựng thực phẩm là một trong những ngành hàng được khá nhiều người kinh doanh. Có lẽ do mặt hàng này không tốn quá nhiều vốn và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng tìm kiếm được nguồn hàng với giá thành rẻ và có chất lượng tốt. Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh và đang lựa chọn nguồn cung thì bạn không nên qua bài viết dưới đây của Các trình Editor cho PHP

Hộp đựng thực phẩm có phải là mặt hàng tuyệt vời để kinh doanh

Hộp đựng thực phẩm có phải là mặt hàng tuyệt vời để kinh doanh

Bên cạnh các mặt hàng thời trang thì các mặt hàng gia dụng cũng khá thịnh hành và phát triển mạnh mẽ. Trong đó, hộp đựng thức ăn là một mặt hàng ngách vô cùng tiềm năng mà không phải ai cũng nhận ra, bởi vì mặt hàng này hiện nay rất phổ biến, hầu như ai cũng có nhu cầu sử dụng chúng. 

Ngoài ra, chúng còn sở hữu nhiều ưu điểm giúp cho bạn thu hút được nhiều khách hàng. Chẳng hạn như: mẫu mã, màu sắc, kích thước đa dạng, có độ bền cao và giá cả phải chăng

Kinh nghiệm nhập hộp đựng thực phẩm giá rẻ, chất lượng

Kinh nghiệm nhập hộp đựng thực phẩm giá rẻ, chất lượng

Tham khảo kỹ về giá của các cửa hàng cung cấp hộp đựng thức ăn

Hiện nay, hộp đựng thực phẩm có nhiều phân khúc khác nhau nên bạn cần phải xác định rõ ràng nhu cầu về nhóm sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh. Điều này giúp cho quá trình lựa chọn sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm bạn cũng cần so sánh giá cả ở nhiều nguồn hàng sỉ khác nhau để có thể mua được hàng ở mức giá tốt nhất. 

Giang Huy Logistics (gianghuy.com) có đưa ra nhận định rằng: Việc lựa chọn kỹ nguồn hàng sỉ trước khi mua không chỉ giúp bạn xác định được giá cả mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí và công sức khi tìm kiếm nguồn hàng cho các lần kinh doanh sau.

Tìm hiểu độ uy tín của nguồn hàng muốn nhập

Hiện nay trên thị trường hộp đựng thực phẩm có rất nhiều người bán nhưng không phải tất cả mọi người bán hàng đều cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng và có độ uy tín cao. 

Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu và xem xét về độ đáng tin cậy trước khi hợp tác nhập nguồn hàng. Để xác định được cửa hàng uy tín thì bạn có thể kiểm tra qua 2 cách sau:

Thứ nhất: Tìm hiểu trang website của người bán (nếu người bán là xưởng sản xuất lớn có sở hữu trang web). Khi tìm hiểu trang web thì bạn cần xem đánh giá của khách hàng mua trước và bạn cũng có thể căn cứ vào thứ hạng dựa trên cấp độ đánh giá sao của khách hàng.

Thứ hai: Nếu bạn mua hàng tại các chợ đầu mối thì bạn cần tham khảo và hỏi ý kiến về những người mua hàng trước để biết được chất lượng sản phẩm cũng như là giá cả. Khi thực hiện điều này bạn sẽ tránh được các tình trạng bị thách giá quá cao hoặc gặp phải đơn vị cung cấp nguồn hàng kém chất lượng.

Lựa chọn hình thức nhập hàng

Khi bạn đã xác định được nguồn hàng, mức giá phù hợp với nhu cầu và mong muốn kinh doanh của bạn thì việc làm tiếp theo là lựa chọn hình thức nhập hàng. 

Ngày nay công nghệ phát triển và mạng internet phủ sóng toàn cầu nên ngoài việc đặt hàng trực tiếp thì bạn cũng có thêm một hình thức nhập hàng mới là order hàng online. Việc lựa chọn hình thức nào cho phù hợp nhất thì còn phụ thuộc vào khả năng tài chính, quỹ thời gian và các yếu tố khác của từng cá nhân kinh doanh.

Hướng dẫn cách nhập nguồn hàng hộp đựng thực phẩm giá rẻ tận gốc

Nguồn hàng hộp đựng thức ăn trên thị trường trong nước và ngoài nước đều đang có sự cải tiến và hoạt động rất sôi nổi. 

Do đó, việc tìm sản phẩm này cũng trở nên đơn giản và thuận tiên hơn. Để có thể nhập được nguồn hàng uy tín, chất lượng cùng với giá cả hợp lý thì bạn có thể tham khảo 4 cách nhập hàng phổ biến dưới đây:

Nguồn hàng hộp đựng thực phẩm trực tiếp tại Trung Quốc

Nguồn hàng hộp đựng thực phẩm trực tiếp tại Trung Quốc

Nếu bạn muốn mua hộp đựng thức ăn tại Trung Quốc thì bạn có thể sang tận nơi để tìm kiếm nguồn hàng. Địa điểm nổi tiếng và phổ biến của dân buôn khi sang Trung Quốc nhập hàng là các chợ đầu mối. 

Hình thức này sẽ phù hợp với các bạn kinh doanh với số lượng lớn hoặc buôn sỉ tại Việt Nam. Sang tận nơi bạn có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm theo sở thích và nhu cầu kinh doanh của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể đàm phán giá cả để có được những chiết khấu tốt nhất.

Tuy nhiên, việc qua tận nơi thì khá tốn kém chi phí, bạn cần phải tìm được đơn vị vận chuyển uy tín và yêu cầu bạn phải biết sử dụng tiếng Trung. 

Nếu bạn không biết tiếng Trung thì bạn cần phải thuê phiên dịch viên. Hình thức này cũng gặp rất nhiều bất lợi khi bạn chọn phiên dịch không có chuyên môn và kinh nghiệm.

Mua hàng tại các chợ đầu mối lớn tại Việt Nam

Nếu bạn không đủ kinh phí hoặc còn mơ hồ và bản thân, chưa đủ tự tin để sang Trung Quốc để nhập hộp đựng thực phẩm thì bạn có thể lựa chọn phương pháp an toàn hơn là nhập hàng qua các chợ đầu mối tại Việt Nam. 

Khi lựa chọn phương pháp này bạn sẽ sở hữu ngay nguồn hàng nhanh chóng và chất lượng. Cách nhập hàng này sẽ rất thích hợp với các bạn kinh doanh nhỏ lẻ.

Một số chợ đầu mối nổi tiếng chất lượng tại Việt Nam bạn có thể tham khảo qua các khu vực sau: Miền Bắc có Tân Thanh, Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Móng Cái; Miền Nam có Kim Biên, Bình Tây,. 

Nguồn hàng ở đây cũng khá phong phú về chất lượng, mẫu mã. Tuy nhiên giá thành ở đây sẽ cao hơn khi nhập tận nơi bởi vì hình thức này cũng được xem là một kênh trung gian. 

Nguồn hàng hộp đựng thức ăn tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Việc nhập hàng tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688… có tính tiện lợi cao. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng internet là có thể đặt được hàng. 

Khi mua sản phẩm hộp đựng thực phẩm tại các trang này bạn có thể thoải mái lựa chọn nguồn hàng và so sánh giá cả giữa các shop với nhau. Ngoài ra, bạn còn được hưởng nhiều chiết khấu vào các mùa sale trong năm.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng hình thức này cũng có một vài khó khăn cho người mua là bạn cần phải có thẻ thanh toán. Nếu không có thẻ thanh toán thì bạn có thể sử dụng đến dịch vụ thanh toán hộ để hỗ trợ bạn thanh toán.

Bên cạnh đó, khi đặt hàng 1688, Taobao, Tmall,… thì các trang này không hỗ trợ ship hàng quốc tế, do đó, nếu không có người thân giúp bạn nhận hàng thì bạn có thể thuê đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Hơn thế nữa, việc bất đồng ngôn ngữ cũng là một trong những rào cản khi mua theo hình thức này, do đó bạn cần phải cẩn thận tìm hiểu kỹ về các cửa hàng cũng như là kiểm tra nguồn hàng và các điều khoản hoặc chính sách mua hàng. 

Nhập sỉ hộp đựng thực phẩm thông qua dịch vụ mua hàng hộ

Nhập sỉ hộp đựng thực phẩm thông qua dịch vụ mua hàng hộ

Không chỉ mặt hàng hộp đựng thức ăn mà tất cả các mặt hàng nào đều có thể order thông qua dịch vụ mua hàng hộ. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được nhân viên có chuyên môn hỗ trợ trong việc tìm kiếm nguồn hàng nên việc lựa chọn nhà cung cấp sẽ trở nên thuận tiện hơn. 

Ngoài ra, khi mua hàng thông qua các công ty order hộ bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bất đồng ngôn ngữ cũng như là các vấn đề về thanh toán và vận chuyển, bởi vì các đơn vị này hầu như sẽ thực hiện hết mọi công đoạn cho bạn.

Lưu ý nếu bạn sử dụng phương pháp này để nhập hộp đựng thực phẩm thì bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị nhập hàng trước khi hợp tác và trao đổi kỹ các thông tin về tỷ giá đổi ngoại tệ và thời gian giao hàng cũng như là các điều khoản dịch vụ. 

Việc nhập hộp đựng thực phẩm không quá khó chỉ cần bạn bỏ ra một ít thời gian để tìm hiểu. Chúng tôi tin chắc rằng khi bạn đọc qua những thông tin được cung cấp trong bài viết này là bạn đã có thể bắt đầu nhập hàng về kinh doanh. Cuối cùng, chúng tôi xin chúc việc kinh doanh của bạn sẽ thật thành công và phát triển.